K?t qu? 1 ??n 1 c?a 1
-
11-05-2015, 08:09 AM #1
Senior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài vi?t
- 7,203
80 thương hiệu quốc tế dự triển lãm nhượng quyền thương mại
Triển lãm gồm 250 gian hàng của 150 công ty quốc tế và Việt Nam, với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như: Highlands Coffee, Pho24, Dalat Milk, Tous Les Jours, Baskin Robbins, Me Trang Coffee, Ong Kim…(Nguồn: TTXVN)
Ngày 4/9, Triển lãm Nhượng quyền thương mại và Cơ hội kinh doanh (IFBO) Việt Nam 2014 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Triển lãm có sự tham gia của hơn 80 thương hiệu quốc tế đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ Canada, Indonesia, Singapore, Anh, Mỹ, Hong Kong, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Latvia, Malaysia, Australia.
Theo ông Chua Wee Phong, Giám đốc điều hành Công ty Dịch vụ-Triển lãm Bizlink, Triển lãm IFBO đã được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới nhưng đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Mục tiêu của Triển lãm là trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nhân, nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới; đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho những thương hiệu quốc tế vào thị trường Việt Nam.
Tại Triển lãm, các thương hiệu quốc tế đã trưng bày, giới thiệu đến doanh nghiệp trong và ngoài nước, những cơ hội nhượng quyền thương mại, kinh doanh hấp dẫn, cũng như các cam kết về uy tín của thương hiệu. Trong đó có thể kể đến một số thương hiệu như SUBWAY, ActionCOACH, Sarnies Café, Sumo Salad…
Bên cạnh việc tìm kiếm đối tác, ký kết hợp tác trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại, kinh doanh, Triển lãm còn mang lại cơ hội cho các thương hiệu quốc tế xúc tiến khảo sát, mở rộng thị trường tại Việt Nam.
Trong thời gian diễn ra từ nay đến hết 6/9, Triển lãm IFBO Vietnam 2014 sẽ tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề về nhượng quyền thương mại và những vấn đề về pháp lý đối với hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Với những góc nhìn khác nhau của nhiều chuyên gia thuộc đa dạng lĩnh vực, doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ được cung cấp thông tin, cập nhật xu hướng mới trong nhượng quyền kinh doanh và tìm kiếm cơ hội kinh doanh./.
Theo vietnamplus.vnView more random threads:
- Giá vàng SJC ít biến động ở ngày giao dịch đầu tuần
- Giá vàng giao dịch trên mức “đáy” trong bối cảnh USD suy yếu
- Giá vàng SCJ trong nước vẫn cao hơn thế giới 5,4 triệu đồng
- Người tiêu dùng Canada ngày càng chuộng hàng Trung Quốc
- Chỉ số CPI tháng Ba của Hà Nội giảm nhẹ 0,21%
- Thái Nguyên: Nơi hội tụ "tinh hoa" ngành chè Việt
- ĐBSCL trồng thêm 10.000ha cây ăn quả chất lượng cao
- Cần Thơ phấn đấu xuất khẩu 1 triệu tấn gạo năm 2014
- Quốc hội Pháp xem xét phê chuẩn PCA Việt Nam-EU vào đầu 2016
- Việt Nam tích cực tham gia Hội chợ ASEAN-Ấn Độ