K?t qu? 1 ??n 1 c?a 1
-
06-10-2016, 10:15 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài vi?t
- 3
Bẫy mỡ bị đóng cứng rất dày, chỉ có thể làm tan rã bằng vi sinh Aquaclean DGTT
<div style="text-transform:capitalize;">[IMG]styles/cyan/xenforo/icons/icon_ms.gif[/IMG] Bẫy mỡ bị đóng cứng rất dày, chỉ có thể làm tan rã bằng vi sinh Aquaclean DGTT</div>
<hr size="1" style="margin-top: -9px; padding-bottom: 0px;">Nguồn: http://***************/
<div align="center">Chế phẩm vi sinh xử lý mỡ AQUACLEAN DGTT</div><div align="center">Thành phần 100% chủng VSV tự nhiên - Vi sinh xử lý đường cống dẫn & dầu mỡ</div>AQUACLEAN DGTT là vi sinh xử lý nước thải/ xử lý dầu mỡ được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh các chất béo, dầu, mỡ trong hệ thống xử lý nước thải, bao gồm tất cả các hình thức bể thu mỡ, hầm chứa nước thải, hầm ủ và các hệ thống xử lý sinh học.
AQUACLEAN DGTTlà quần hợp vi sinh có hoạt tính cao, bao gồm các chủng vi sinh độc quyền xử lý rất hiệu quả đối với các hệ thống có lượng dầu mỡ dày quá tải.
AQUACLEAN DGTTlà chế phẩm sinh học xử lý bẫy mỡ nhanh, với các vi sinh vật chủ yếu là khử dầu mỡ và cũng làm tăng nhanh tốc độ oxy hóa các hợp chất phân hủy chậm trong toàn hệ thống xử lý (ao hồ, hầm ủ,các hồ chứa nước thải) kết quả là cải thiện chất lượng nước và làm giảm BOD, COD, TSS đầu ra.
AQUACLEAN DGTT là men vi sinh xử lý môi trường có mặt lâu nhất tại thị trường Mỹ (1974), rất hiệu quả trong việc điều khiển mùi sinh ra trong các quá trình sinh học trong toàn hệ thống và các loại chất thải.
Hiệu quả của men vi sinh xử lý môi trường/ xử lý bẫy dầu mỡ DGTT:
· Tăng nhanh khả năng phá vỡ các chất béo, dầu và mỡ, ngay cả lớp mỡ dày
· Hóa lỏng chất rắn FOG, đảm bảo không bị nghẹt bơm, bơm nhanh và sớm hơn
· Làm giảm BOD, COD và TSS đầu ra
· Làm giảm và điều khiển mùi của hệ thống
· Giảm bùn
· Tăng khả năng phân hủy sinh học
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIOTECH VIỆT NAM (CP ĐT&PT ĐẠI VIỆT)
11/11A Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
ĐT: (08) 3948 7515 - Fax: (08) 3948 7514 - Hotline: Ms Anna 0989.771.530View more random threads:
- xe nâng, xe nâng điện cũ đứng lái (toyota, nissan..), xe nâng điện, xe nâng bán tự động ctd, spn
- Cáp siemens chính hãng giá rẻ-Tân An Phát
- Quận Phú Nhuận - Sửa chữa máy phát điện denyo 50kva giá rẻ nhất
- Bàn Ủi Nhiệt Hơi SE-2000 Silver Star
- Nguyên nhân và cách xử lý khi bồn cầu bị tắc
- Lợi ích của dòng máy bẻ đai sắt Chí Hướng như thế nào?
- Máy nghiền siêu mịn, máy nghiền hạt siêu mịn, máy nghiền bột siêu mịn
- ống luồn dây điện size 1"-khớp nối mềm inox chống rung-khớp co giãn
- Vật tư nhanh cung cấp các thiết bị cảm biến
- Xe lu, máy ủi, máy xếp chính hãng