K?t qu? 1 ??n 1 c?a 1
-
11-05-2015, 07:40 AM #1
Senior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài vi?t
- 7,203
Đàm phán khí đốt Nga-Ukraine-EU lại thất bại
Vẫn chưa thể có một thỏa thuận về giá khí đốt giữa Ukraine, Nga và EU. (Ảnh: rferl.org)
Ủy viên phụ trách vấn đề năng lượng của Liên minh châu Âu (EU) Guenther Oettinger cho biết các nhà đàm phán Ukraine, Nga và EU đã không thể ký kết một thỏa thuận về giá khí đốt trong cuộc đàm phán tại Brussels, và sẽ tiến hành nhóm họp một lần nữa với hy vọng đạt được thỏa thuận vào ngày 29/10 tới.
Trả lời họp báo sau một ngày đàm phán, ông Oettinger nói: 'Hôm nay, chúng tôi đã tiến tới một lập trường sẽ được tất cả các bên thảo luận với chính phủ của họ, với giám đốc các công ty hữu quan và tại Ủy ban châu Âu, với sự tham vấn cùng Hội đồng châu Âu.
Trên cơ sở của văn kiện dự thảo này, trong cuộc gặp tới - mà chúng tôi hy vọng sẽ là cuộc gặp 3 bên cuối cùng vào ngày 29/10 ở Brussels - chúng tôi sẽ có thể có được một quyết định và chúng tôi sẽ có chữ ký của tất cả các bên'./.
Theo vietnamplus.vnView more random threads:
- Chuyển trên 50.500ha nương rẫy gieo trồng đậu, lạc
- Giá vàng đi lên sau khi rơi xuống mức thấp nhất trong 3 tuần
- Doanh thu của tập đoàn HP tăng lần đầu tiên trong ba năm
- Thâm hụt CAD của Ấn Độ vẫn cao do nhập khẩu vàng
- Nhu cầu năng lượng Mỹ gây sức ép với thị trường dầu
- Bulgaria tham gia dự án "Dòng chảy phương Nam"
- AU nỗ lực cứu thỏa thuận dầu mỏ Sudan-Nam Sudan
- Đầu tuần, giá vàng tăng gần 70.000 đồng mỗi lượng
- Kiên quyết chống buôn lậu qua biên giới
- Đàm phán ngân sách Mỹ khiến giá vàng châu Á giảm