K?t qu? 1 ??n 1 c?a 1
-
11-05-2015, 06:46 AM #1
Senior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài vi?t
- 7,203
Giá vàng SJC đi ngang, chênh lệch với thế giới ở mức 3,6 triệu đồng
Khách hàng đang giao dịch vàng miếng (Ảnh: TTXVN)
Không có nhiều thông tin hỗ trợ, giá vàng SJC trong nước sáng nay (15/1) cũng không thay đổi so với chốt phiên trước. Chênh lệch của thương hiệu này so với thế giới vẫn giữ nguyên ở mức 3,6 triệu đồng/lượng.
Tại thời điểm 9 giờ 00 phút, giá vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn đang giao dịch trong khoảng từ 35,20-35,30 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra).
Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được công ty DOJI Hà Nội mua vào là 35,23 triệu đồng/lượng và bán ra là 35,27 triệu đồng/lượng, trong khi các doanh nghiệp khác như Techcombank, Vietinbank Gold, VPBank và Sacombank giao dịch giá vàng SJC từ 35,20-35,29 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra).
Từ đầu tuần đến sáng nay, thương hiệu SJC có 2 ngày tăng giá, 1 ngày giảm giá. Mức giá cao nhất trong tuần là 35,36 triệu đồng/lượng và thấp nhất là 35,25 triệu đồng/lượng.
Đối với thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu, mở cửa sáng nay thương hiệu này giao dịch từ 32,01-32,46 triệu đồng/lượng, giữ nguyên so với mức giá của chốt phiên trước.
Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng giảm thêm 1 USD/ounce so với phiên trước, hiện giao dịch quanh ngưỡng 1.229 USD/ounce.
Ở mức giá hiện tại, sau khi quy đổi giá vàng thế giới tương đương 31,68 triệu đồng/lượng, thấp hơn thương hiệu SJC khoảng 3,6 triệu đồng/lượng, trong khi thấp hơn thương hiệu vàng Rồng Thăng Long khoảng 900.000 đồng/lượng.
Trên thị trường ngoại tệ, giá bán USD sáng nay tại ngân hàng Vietinbank và Vietcombank cùng niêm yết từ 21.310-21.370 đồng/USD (mua vào/bán ra), giảm 10 đồng/USD so với hôm qua.
Ngân hàng BIDV mua vào là 21.320 đồng/USD và bán ra là 21.380 đồng/USD, tăng 5 đồng/USD so với hôm qua, trong khi ngân hàng Eximbank niêm yết chiều mua vào là 21.295 đồng/USD và bán ra là 21.365 đồng/USD, không đổi so với hôm qua./.
Theo vietnamplus.vnView more random threads:
- Từ 15 giờ hôm nay, giá xăng Ron 92 và E5 cùng giảm 258 đồng mỗi lít
- Giá dầu giảm tuần thứ hai liên tiếp do đồng USD mạnh lên
- Tâm lý thận trọng vẫn bao trùm thị trường vàng châu Á
- Hà Nội phát triển thương hiệu hoa hồng gắn với vùng đất Mê Linh
- Đã có hơn 85% số xã trên cả nước được dùng lưới điện quốc gia
- Không để thiếu hàng và sốt giá trong dịp cuối năm, Tết
- Vàng châu Á nới rộng đà tăng do đồng USD bị áp lực giảm giá
- Diễn đàn thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam-Belarus
- Thành phố Hồ Chí Minh: Chỉ số giá tiêu dùng tháng 6 tăng 0,58%
- Giá vàng giảm mạnh, xuống ngưỡng 37,2 triệu đồng